สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เภสัชได้ที่ไหนบ้าง

สินค้าเภสัชมีจำหน่ายที่เซเว่น , ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ท็อป โลตัส บิ๊กซี แม็คโคร , ร้านค้าส่งและร้านค้าปลีกในแต่ละจังหวัดทั่วประเทศค่ะ

โลชั่นแต่ละชนิดราคาเท่าไหร่

ราคาจะแตกต่างกันในแต่ละร้านค้า โดยประมาณราคาขายได้ ดังนี้

 • โลชั่นเภสัช ขนาด 150 มล. ราคาอยู่ที่ 25 – 37 บาท
 • โลชั่นเภสัช ขนาด 250 มล. ราคาอยู่ที่ 40 – 50 บาท
 • โลชั่นเภสัช ขวดปั๊ม ขนาด 400 มล. ราคาอยู่ที่ 90 – 100 บาท
โลชั่นเภสัชตัวไหน ช่วยให้ผิวขาว

โลชั่นเภสัชของเราทุกรุ่น ช่วยปรับสภาพผิวคุณให้ขาวขึ้นได้ ด้วยการผสมผสานกันระหว่าง Vitamin B3 (Nicotinamide) กับสาร Active ที่สำคัญๆในแต่ล่ะรุ่นผลิตภัณฑ์ โดยทางเราได้คัดเลือกสาร Active ที่ให้คุณสมบัติเด่นในเรื่องสาร Whitening ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดเด่นดำ และช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นโลชั่นเภสัช Plus E (เน้นสารบำรุงผิว Vitamin E) ,โลชั่นเภสัช 24 hr.(เน้นสารบำรุงผิวด้วยสาร Moisturizer) ,โลชั่นเภสัช คอลลาเจน (มีสาร Collagen บำรุงผิวให้ขาวเปล่งปลั่ง) และรุ่นใหม่ล่าสุด โลชั่นเภสัชอาร์บูติน (มีสารสกัดอัลฟ่า – อาร์บูติน ปรับผิวคุณให้ขาวขึ้นได้ดั่งใจ)

ทำไมใช้โลชั่นเภสัชแล้วผิวขาวขึ้น

ในโลชั่นเภสัชของเราทุกรุ่น จะมีส่วนผสมของสาร Whitening ที่สำคัญ Vitamin B3 เป็นส่วนประกอบสำคัญในทุกผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นวิตามินที่ช่วยยับยั้งการเคลื่อนตัวของเมลามีนขึ้นมายังผิวชั้นบน ซึ่งเป็นปัจจัยที่กำหนดสีผิวของเรา มีส่วนช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนแลดูขาวขึ้น ร่วมกับส่วนผสมสาร Active สำคัญๆในแต่ละผลิตภัณฑ์ ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ปรับสภาพผิวให้คุณขาวขึ้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ทำไมโลชั่นเภสัชจึงขายถูก เป็นอันตรายไหม

เพราะเรามีนโยบายผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดี ในราคาคนไทยส่วนใหญ่สามารถซื้อได้ง่าย

ผลิตภัณฑ์เภสัชทุกตัวมีวิธีการผลิตที่ดีและได้มาตรฐาน GMP ASEAN จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.), มีการจดแจ้งขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้อง และใช้ส่วนผสมตามที่ทางกฎหมาย อย. กำหนด ไม่เป็นอันตรายค่ะ

โลชั่นเภสัชคนท้องใช้ได้ไหม

คนท้องใช้ได้ค่ะ เพราะไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อเด็ก

คนท้องใช้ผลิคภัณฑ์ตัวไหนดี

หากต้องการลดการแตกลายของหน้าท้อง เราแนะนำผลิตภัณฑ์เภสัชตัว เนเจอรัล อีครีม ที่ปกติใช้สำหรับผิวหน้า แต่ในกรณีที่ต้องการลดการแตกลายที่หน้าท้อง จึงแนะนำให้ทาที่ท้อง จะช่วยยลดอาการท้องแตกลายได้ดีเยี่ยม เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน อี เข้มข้น เหมาะสำหรับท้องแตกลาย และไม่เป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์

หากต้องการแก้อาการท้องดำ ให้ใช้สบู่เภสัชกลิ่นใดก็ได้ พร้อมกับการ scrub เบาๆ เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ดำๆให้หมดไป

ทาโลชั่นของเภสัช แล้วขนขึ้น เพราะอะไร

ในผลิตภัณฑ์โลชั่นเภสัชของเรา ไม่มีสารเพื่อไปกระตุ้นหรือเร่งการเจริญเติบโตของเส้นขนที่ผิวแต่อย่างใด ซึ่งถ้าหากคุณลูกค้ามีความรู้สึกว่าโลชั่นของเรามีผลต่อการงอกของเส้นขน ทางเราสันนิษฐานได้ว่า

 1. ในโลชั่นเภสัชของเรา มีสารบำรุงผิว เพื่อฟื้นฟูผิวให้ผิวคุณดูสุขภาพที่ดี ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ซึ่งก็อาจทำให้เห็นขนที่ผิวชัดเจนขึ้นได้ค่ะ
 2. ในโลชั่นเภสัชมีสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อปรับสภาพผิวให้ผิวคุณชุ่มชื่น ซึ่งสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์นี้มีหน้าที่เคลือบผิวเพื่อกักเก็บน้ำ ไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นไปในระหว่างวัน และด้วยสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์นี้นอกจากเคลือบที่ผิวแล้วยังเคลือบที่เส้นขนบนผิว ทำให้ในขณะทาโลชั่นคุณอาจจะรู้สึกเห็นขนที่ผิวชัดเจนขึ้นได้
 3. โลชั่นเภสัชของเรา ด้วยเนื้อครีมที่ไม่หนักมาก สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวันและด้วยราคาที่ย่อมเยา จึงอาจมีการใช้โลชั่นบ่อยครั้งหรือทาโลชั่นปริมาณที่มากในแต่ละครั้ง ซึ่งในขณะทาโลชั่นอาจจะเป็นการนวดผิว หรือเป็นการกระตุ้นต่อมใต้ผิวได้ค่ะ

ทั้งนี้และทั้งนั้นจากข้อสันนิษฐานเบื้องต้นแล้ว อัตราการงอกของขนและคุณลักษณะของขนในแต่ละตำแหน่งของร่างกาย จะเป็นไปตามปัจจัยทางพันธุกรรมและฮอร์โมนของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ

เรามีการทำทดสอบในสัตว์ไหม
เราไม่มีการทำทดลองในสัตว์
เรามีการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างไร

เรามีห้องแล็ปและผู้เชี่ยวชาญในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ดี มีคุณภาพ และทำการทดสอบกับผู้ทดสอบกว่า 100 คน

โลชั่น มีกี่แบบ ต่างกันอย่างไร

โลชั่นเภสัชทุกตัว เรามีวิตามินและสารสกัดหลักๆดังนี้

 • วิตามินบี 3 ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และขาวเปล่งปลั่งทุกวัน
 • วิตามินอี และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และช่วยบำรุงผิวให้ผิวเนียนนุ่มและผิวแลดูสดใสน่าสัมผัส
 • Double UV filter สารที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากแสงแดด

แต่ละตัวจะมีความแตกต่างกันดังนี้

 1. เภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่งโลชั่น 24 hr. (ฉลากรูปนาฬิกา)
  เนื้อโลชั่นจะบางเบากว่ารุ่นอื่น และเพิ่มสารป้องกันรังสียูวี ปกป้องผิวไม่ให้กลับมาหมองคล้ำจากแสงแดด
 2. เภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่งโลชั่น Plus E (ฉลากรูปการ์ตูนผู้หญิง)
  เนื้อโลชั่นจะเข้มข้นกว่ารุ่นอื่นๆเล็กน้อย เพราะมีสารบำรุงผิว Emollient และ วิตามินอี ที่มากกว่ารุ่นอื่น เพื่อเน้นบำรุงผิวของคุณให้ชุ่มชื่นและนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น
 3. เภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่งโลชั่น Collagen (ฉลากดอกไม้ สีชมพู)
  เนื้อโลชั่นบางเบาซึมเข้าผิวได้ดี อุดมไปด้วย Collagen เพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เติมเต็มผิวให้ดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มน่าสัมผัส
 4. เภสัชเอ็กซ์ตราไวท์เทนนิ่งโลชั่น สูตร Alpha-Arbutin (ฉลากดอกไม้สีเขียว)
  เนื้อโลชั่นสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี มีสาร Active สำคัญ Alpha – Arbutin ผสานกับสารสกัดจากเปลือกองุ่นแดง Resveratrol ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำปรับสภาพผิวให้ผิวคุณขาวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูสดใสเปล่งปลั่งทุกวัน
ถ้าเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้โลชั่นแบบไหนดีคะ

โลชั่นของเราใช้ส่วนผสมตามที่ทางกฎหมาย อย. กำหนด ซึ่งโดยปกติแล้วโลชั่นของเราปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ค่ะ แต่การแพ้และการระคายเคืองอาจขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล หากเป็นคนที่แพ้ง่ายอยู่แล้ว ควรทำการทดสอบโดยทาโลชั่นที่ผิวบริเวณท้องแขน 2 ครั้งต่อวัน (เช้า-เย็น) ที่จุดเดียวกัน ติดต่อกัน 2-3 วัน หากไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองใดๆ เกิดขึ้น ก็แสดงว่าใช้ได้อย่างปลอดภัยค่ะ แต่หากมีอาการแพ้ ก็ไม่ควรใช้ค่ะ

สบู่สูตรไหนช่วยเรื่องผิวขาวมากกว่ากัน

สบู่เภสัชทั้ง 2 สูตร มีสารช่วยบำรุงผิวและช่วยในเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ที่เหมือนกันคือ สารซาลิไซลิค แอซิด (Salicylic Acid) อีกชื่อหนึ่งคือ BHA ช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิว (Keratolytic and Exfoliant) ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้น เผยผิวขาวกระจ่างสดใส มีประสิทธิภาพในการช่วยลดสิวฝ้า และรอยหมองคล้ำอีกด้วย พร้อมทั้งมีส่วนผสมของ วิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัวขณะที่คุณอาบน้ำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เผยให้ผิวคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นสะอาดสดใสตลอดทั้งวัน

สบู่ 2 สูตรนี้ต่างกันอย่างไร

ต่างกันที่กลิ่น และสารสกัดที่ใช้ในแต่ละสูตร

สบู่เภสัชไวท์เทนนิ่ง มิกซ์เบอร์รี่ มีสารสกัดของผลเบอร์รี่หลากหลายชนิด เช่น สตรอเบอร์รี่ แบล็คเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และแครนเบอร์รี่ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซี กรดอะมิโนแอซิด และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ นุ่มนวล ขาวกระจ่างใส

สบู่เภสัชไวท์เทนนิ่ง ไรซ์มิลค์โซป มีสารสกัดจากจมูกข้าวอุดมไปด้วยวิตามินและสารAnti-oxidant ช่วยฟื้นฟูผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ปรับสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสเท่ากันทั่วเรือนร่าง

สบู่เภสัชสามารถใช้กับหน้าได้ไหม

ใช้ได้ไม่เป็นอันตรายค่ะ สบู่เภสัชช่วยล้างความมันบนใบหน้าได้ดี และยังมีสารป้องกันสิว คือซาลิไซลิค แอซิด ที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย

ถ้ามีสิวเยอะควรทำอย่างไร

ล้างหน้าให้สะอาดด้วยสบู่เภสัช เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกและน้ำมันบนผิวหน้าอุดตันและก่อให้เกิดสิว และใช้แป้งเภสัชทีนพาวเดอร์ ทาเบาๆบนใบหน้า จะช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบางชนิด ที่จะก่อให้เกิดสิวเพิ่มขึ้นได้ค่ะ

ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดูแลผิวหน้า มีตัวไหนบ้างคะ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของเราจะมีกลุ่ม สกินไลท์เทนนิ่ง และ เนเจอรัล อี ครีม

 1. โดยกลุ่มเภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง จะเน้นในการปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวไปในตัว โดยมี 2 แบบ คือ
  • เภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง โลชั่น ขนาด 70 มล. เนื้อโลชั่นบางเบา เหมาะสำหรับผิวหน้าผสมไปจนถึงผิวมัน หรือผู้ที่ต้องการทาโลชั่นได้ตลอดทั้งวัน
  • เภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง ครีม ขนาด 20 และ 50 มล. ลักษณะเนื้อครีมเข้มข้น เพื่อเพิ่มความเข้มข้นของมอยส์เจอร์ไรเซอร์มากขึ้น เหมาะสำหรับทาในเวลากลางคืน และเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง หรือผู้ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าอย่างเข้มข้น
 2. ส่วนอีกผลิตภัณฑ์จะเป็น เภสัชเนเจอรัล อี ครีม เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วย วิตามินอี ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ และด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าคุณชุ่มชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัสยิ่งขึ้น
อยากวงแขนขาวต้องทำอย่างไร

ใช้ผลิตภัณฑ์เภสัชทีนโรลออน ทุกวันจะช่วยให้วงแขนขาวกระจ่างใสได้ เพราะในเภสัชทีนโรออนมี Kojic acid ทำหน้าที่ป้องกันอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสี (Melanin) ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ลดปัญหาผิวลายและสีผิวไม่สม่ำเสมอ และยังช่วยให้ผิวขาวใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากมีฤทธิ์ในการลดเม็ดสีในชั้นผิวเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ช่วยทำให้ผิวขาวใส โดยไม่ทำให้ผิวกลับมาดำคล้ำอีก และไม่ทำให้ผิวบาง ไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง สามารถใช้ได้ต่อเนื่องโดยไม่มีผลเสียหรือผลข้างเคียงต่อผิวพรรณ