เภสัช แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวบำรุงอย่างล้ำลึก อุดมด้วยคุณค่าของวิตามินซีในรูปแบบที่มีความคงตัวสูง ร่วมกับสารสกัดจากผลไม้ เรดออเรนจ์ และสารอัลฟ่า อาร์บูติน ด้วยพลังอานุภาพสาร Whitening ช่วยดูแลผิวคุณอย่างเข้มข้น ปรับโทนสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

วิตามินซี นวัตกรรมคุณค่าอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธ์ ซึมเข้าสู่ผิวบำรุงอย่างล้ำลึก ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานีน ช่วยปรับโทนสีผิวให้ขาวกระจ่างใส โดยไม่ระคายเคืองผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำจางลง เผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างที่คุณต้องการ

เรดออเรนจ์ สารสกัดเอนไซม์เข้มข้น ส้มสีแดงจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศอิตาลี ด้วยเนื้อส้มสีแดงที่อุดมไปด้วยสารแอนโทไซยานินและวิตามินซี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของผิว ฟื้นฟูสภาพผิวเสีย หมองคล้ำและริ้วรอยให้กลับมาเรียบเนียน กระจ่างใส

อัลฟ่า อาร์บูติน เสริมความขาวกระจ่างใสด้วยสารอัลฟ่า อาร์บูติน ที่แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำได้ตรงจุด โดยช่วยยับยั้งระดับเอนไซม์ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานีนในเซลล์ผิวโดยตรงให้ผิวคุณขาวกระจ่างใสได้ดั่งใจ

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นจากชั้นผิวหนังรักษาสมดุลของผิวให้คงความนุ่มนวลสดใส

สารกันแดด ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB ไม่ให้ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด

ขนาด 20 มล.


โลชั่นเภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง

โลชั่นบำรุงผิวหน้าช่วยให้ใบหน้าขาวนวลสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อโลชั่นบางเบาซึมลงผิวได้ดี ใช้บำรุงผิวก่อนแต่งหน้า เหมาะสำหรับผิวหน้าปานกลางและผิวหน้ามัน ด้วยส่วนผสมของ

วิตามินบี3 (Vitamin B3) : ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานีนที่จะปรากฎบนชั้นผิวหนัง

สารสกัดจากจมูกข้าว (Gamma Oryzanol) : มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันผิวจากแสงยูวี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทั้งยังบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ปรับให้ผิวขาวขึ้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติทั่วใบหน้า

ดับเบิ้ลยูวีฟิวเตอร์ (Double UV Filter) : ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ในแสงแดด ไม่ให้ผิวหมองคล้ำ หรือจุดด่างดำจากแสงแดด

Moisturizer : ถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นจากชั้นผิวหนังรักษาสมดุลของผิวให้คงความนุ่มนวลสดใส

ขนาด 70 มล.


ครีมเภสัชบอดี้ไวท์สกินไลท์เทนนิ่ง

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวมากขึ้น ช่วยให้ใบหน้าขาวนวลสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อโลชั่นบางเบาซึมลงผิวได้ดี ใช้ได้ตลอดวันเหมาะสำหรับผิวหน้าแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมของ

วิตามินบี3 (Vitamin B3) : ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานีนที่จะปรากฎบนชั้นผิวหนัง

สารสกัดจากจมูกข้าว (Gamma Oryzanol) : ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันแสงยูวี และทำหน้าที่ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและขาวกระจ่างใส

ดับเบิ้ลยูวีฟิวเตอร์ (Double UV Filter) : ปกป้องผิวจากทั้งรังสีUVA และUVB ในแสงแดด ไม่ให้ผิวหมองคล้ำ หรือจุดด่างดำจากแสงแดด

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) : ถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นจากชั้นผิวหนัง รักษาสมดุลของผิวให้คงความนุ่มนวลสดใส

ขนาด 20 มล. 50 มล.


เภสัชเนเจอรัลอีครีม

ครีมลดริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ผสมวิตามินอีจากธรรมชาติ ช่วยลดริ้วรอยและคืนความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงบนผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียน พร้อมขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด 30 กรัม