โลชั่นเภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง

โลชั่นบำรุงผิวหน้าช่วยให้ใบหน้าขาวนวลสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อโลชั่นบางเบาซึมลงผิวได้ดี ใช้บำรุงผิวก่อนแต่งหน้า เหมาะสำหรับผิวหน้าปานกลางและผิวหน้ามัน ด้วยส่วนผสมของ

วิตามินบี3 (Vitamin B3) : ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานีนที่จะปรากฎบนชั้นผิวหนัง

สารสกัดจากจมูกข้าว (Gamma Oryzanol) : มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันผิวจากแสงยูวี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทั้งยังบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ปรับให้ผิวขาวขึ้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติทั่วใบหน้า

ดับเบิ้ลยูวีฟิวเตอร์ (Double UV Filter) : ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ในแสงแดด ไม่ให้ผิวหมองคล้ำ หรือจุดด่างดำจากแสงแดด

Moisturizer : ถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นจากชั้นผิวหนังรักษาสมดุลของผิวให้คงความนุ่มนวลสดใส

ขนาด 70 มล.


ครีมเภสัชบอดี้ไวท์สกินไลท์เทนนิ่ง

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวมากขึ้น ช่วยให้ใบหน้าขาวนวลสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อโลชั่นบางเบาซึมลงผิวได้ดี ใช้ได้ตลอดวันเหมาะสำหรับผิวหน้าแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมของ

วิตามินบี3 (Vitamin B3) : ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานีนที่จะปรากฎบนชั้นผิวหนัง

สารสกัดจากจมูกข้าว (Gamma Oryzanol) : ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันแสงยูวี และทำหน้าที่ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและขาวกระจ่างใส

ดับเบิ้ลยูวีฟิวเตอร์ (Double UV Filter) : ปกป้องผิวจากทั้งรังสีUVA และUVB ในแสงแดด ไม่ให้ผิวหมองคล้ำ หรือจุดด่างดำจากแสงแดด

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) : ถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นจากชั้นผิวหนัง รักษาสมดุลของผิวให้คงความนุ่มนวลสดใส

ขนาด 20 มล. 50 มล.


เภสัชเนเจอรัลอีครีม

ครีมลดริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ผสมวิตามินอีจากธรรมชาติ ช่วยลดริ้วรอยและคืนความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงบนผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียน พร้อมขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด 30 กรัม